Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Phụ kiện cửa cuốn austdoor chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, nguyên vật liệu cao cấp, tích hợp các ứng dụng công nghệ mới giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor, sử dụng điện 24V an toàn, công nghệ chống sao chép mã số. Sản phẩm của Austdoor. Bảo hành đổi mới 12 tháng trên toàn quốc

1. Giới thiệu về Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Hộp điều khiển AD901 dùng cho bộ tời ARG cửa cuốn tấm liền Austdoor có chức năng điều khiển bộ tời đóng mở theo sự điều khiển của người sử dụng thông qua nút bấm âm tường được kết nối với hộp điều khiển hoặc điều khiển từ xa bằng tay điều khiển DK1.

Hộp điều khiển AD901 Austdoor được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ Úc và được tích hợp các công nghệ được phát triển bởi Tập đoàn Austdoor

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor
Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Hộp điều khiển AD901 sử dụng điện áp 24V nên đảm bảo an toàn về điện cho người sử dụng cũng như thợ sửa chữa lắp đặt cửa cuốn và đặc biệt có khả năng kết hợp với các thiết bị an ninh khác như đầu báo khói, hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, mạch đèn báo sáng, còi báo động chống trộm.

2. Cấu tạo của Hộp điều khiển Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cấu tạo của Hộp điều khiển Cửa cuốn tấm liền Austdoor
Cấu tạo của Hộp điều khiển Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Bo mạch Hộp điều khiển AD901 bao gồm các bộ phânj sau:

– Biến áp chuyển đổi dòng điện từ 220v về 24v

– Hệ thống thu nhận sóng từ tay điều khiển

– Các đầu ra kết nối với nút bấm âm tường và các thiết bị an ninh

– Jack tín hiệu dùng để kết nối còi báo động

– Jack kết nối với mô tơ và bình lưu điện

– Hệ thống điều chỉnh độ nhảy của đảo chiều

– Hệ thống điều chỉnh kết nối với tay điều khiển từ xa ( 1 tay điều khiển 1 cửa hoặc 1 tay điều khiển 3 cửa)

– Công tắc học mã từ tay điều khiển để đồng bộ với hệ thống và công tắc để test khi không sử dụng tay điều khiển và các thiết bị khác.

– Cầu chì kết nối giữa các vi mạch, tụ điện có chức năng ngắt khi quá tải.

Công nghệ tích hợp trên hộp điều khiển Austdoor

– Công nghệ ARC: Austmatic Rolling Code là công nghệ bảo mật được hoạt động theo cấu trục Token Key của Ngân hàng, tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa thay đổi liên tục sau mỗi phiên làm việc không lặp lại, giúp miễn dịch với các thiết bị sao chép mã số của kẻ gian bán trên thị trường, giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập.

– Công nghệ truyền động: Đây là công nghệ chỉ có duy nhất trên cửa cuốn tấm liền Austdoor khi cửa cuốn trong hành trình đóng cửa nếu cửa gặp vật cản sẽ làm thay đổi dòng điện và hộp điều khiển nhận biết sẽ điều khiển cửa cuốn đảo chiều đi lên, đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

– Công nghệ báo động: Được tích hợp trên HĐK AD901 khi có cạy cửa sẽ làm mất tín hiệu hệ thống sẽ tự động hú còi để cảnh báo cho gia chủ biết cửa cuốn nhà mình đang bị tác động.

3. Các phụ kiện đi kèm với Hộp điều khiển 

3.1 Nút bấm âm tường AT2.P

Nút bấm âm tường AT2.P là loại nút bấm có dây được gắn lên tường, có 3 phím bấm bằng cơ theo thứ tự Lên, Dừng, Xuống dùng để điều khiển đóng mở cửa khi đang ở trong nhà trong trường hợp không có tay điều khiển hoặc tay điều khiển bị lỗi không sử dụng được.

 Nút Bấm Âm Tường AT2.P Austdoor
Nút Bấm Âm Tường AT2.P Austdoor

3.2 Tay điều khiển DK1

Tay điều khiển DK1 có nắp trượt màu đen, trên có gắn logo thường hiệu Cửa cuốn Austdoor. Đây là TĐK mã nhảy có khả năng thay đổi mã số theo HĐK và là sản phẩm mặc định đi kèm khi mua cửa cuốn đồng bộ của Austdoor.

Ngoài 3 chức năng cơ bản Lên xuống dừng, tay điều khiển DK1 này còn có thêm 1 chức năng khóa điều khiển, khi nhấn giữ 5s thiết bị sẽ bị khóa đồng thời các phím chức năng trên chính TĐK đó cũng như nút bấm âm tường sẽ không hoạt động được hay nói cách khác là bộ phận điều khiển đã bị khóa.

Để mở khóa thì chúng ta lại ấn giữ phím khóa 5s cho đến khi nghe tiếng bíp bíp trên HĐK nghĩa là đã mở khóa thành công và các chức năng điều khiển lại trở lại bình thường.

Tay điều khiển DK1
Tay điều khiển DK1

3.3 Bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn là bộ phận dùng để dự phòng trong trường hợp điện nguồn cung cấp cho cửa cuốn bị mất đột xuất. Lúc này bình sẽ cung cấp điện cho mô tơ cửa cuốn và chúng ta vận có thể điều khiển đóng mở cửa từ xa trên chính tay điều khiển hoặc bằng nút bấm âm tường mà không cần phải sử dụng đến chốt lý hợp để chuyển qua chế độ cơ. Hiện nay, Austdoor đang cung cấp ra thị trường 02 dòng lưu điện cho cửa cuốn tấm liền là AD9 dùng cho bộ tời ARG-P1 và AD15 dùng cho bộ tời ARG-P2, điện áp đầu ra của loại bình lưu này là 24V thay vì 220v như các dòng sản phẩm khác nên đảm bảo an toàn về điện tuyệt đối. Sản phẩm đang có chính sách hỗ trợ đổi mới trong 12 tháng nếu có lỗi sản xuất.

Bình lưu điện AD9 và AD15
Bình lưu điện AD9 và AD15

3.4 Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Một trong những thiết bị tiện lợi nhất, có thể thay thế được tay điều khiển chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn. Điều khiển, kiểm soát cửa cuốn bằng ĐT di động có kết nối Wifi, 3G, 4G thông qua app điện thoại thông minh

Hộp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại INUT
Hộp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại INUT
  • Điều khiển cửa cuốn ở bất kỳ đâu có Wifi/3G/4G bằng điện thoại
  • Thông báo khi có người sử dụng, hiển thị tên người dùng vào thời gian chính xác
  • Chia sẻ quyền điều khiển cho nhiều người thân, quản lí mọi thiết bị được cấp quyền
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Hẹn giờ đóng/mở cửa tự động vào thời gian cố định hoặc theo chu kỳ
  • Điều khiển ngay cả khi mất Wifi
  • Điều khiển được mọi loại cửa cuốn trên thị trường
  • Khả năng bảo mật tuyệt đối qua 3 lớp Password – OTP – Token

Chi Tiết : Hộp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại INUT

4. Thông tin liên hệ và tư vấn cửa cuốn 

CÔNG TY TNHH TM-DV-XD KHÁNH ĐĂNG chuyên cung cấp, lắp đặt, thay thế phụ kiện cửa cuốn chính hãng Austdoor và các phụ kiện cửa cuốn khác tại TPHCM. Sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành rõ ràng, hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp cho quý khách hàng an tâm về dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG

CỬA CUỐN – CỬA NHÔM KÍNH- CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI- PHỤ KIỆN CỬA KÍNH BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: www.cuacuonbaoloc.com – www.austdoorlamdong.com–  www.lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683