Thời đại của AI, hầu hết các gia đình sinh sống ở thành thị đều trang bị những thiết bị thông minh như tivi điều khiển bằng giọng nói, đèn cảm ứng, robot hút bụi… Cùng với đó, khóa thông minh cũng là một trong những thiết bị được ưu tiên lựa chọn.

Không chỉ an toàn, nhờ vào các đặc điểm đa năng mà khóa điện tử đang được ưu tiên lắp đặt cho các công trình căn hộ, chung cư và văn phòng cao cấp.

Khi smartphone cũng là chìa khóa

Không cần lỉnh kỉnh chìa khóa cơ, không cần nhớ mật khẩu hay thẻ từ thông dụng như với các khóa điện tử thông thường, giờ đây, với dòng khóa điện tử thế hệ mới, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có Bluetooth liên kết với ứng dụng mà hãng cung cấp, người dùng đã có thể mở cửa nhà chỉ trong “một nốt nhạc”.

Đặc biệt, với tính năng “chìa khóa” Bluetooth, khóa điện tử hoạt động mà không cần kết nối Internet, mang đến sự tiện lợi, an toàn, giúp chủ nhà không lo lộ thông tin do bị hack qua mạng.

Blog mới nhất

Cách chọn cửa nhôm kính xingfa cao cấp

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ cao, nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách lựa chọn sản phẩm này. Sản phẩm cửa nhôm kính xingfa được sử dụng khá phổ biến cho các công trình nhà phố, biệt thư và các […]

Đọc tiếp

Ứng dụng đa dạng của cửa nhôm Xingfa trong cuộc sống

Với chất lượng tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao, cửa nhôm Xingfa đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của cửa nhôm Xingfa. Các loại cửa ra vào Cửa ra vào đòi hỏi sự kiên cố, chắc chắn, hiện đại. Cửa nhôm […]

Đọc tiếp