Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt khóa vân tay an toàn

Lắp đặt khóa vân tay cần có chuyên môn, hiểu biết và kinh nghiệm xử lý trong trường hợp này. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu về cách thức lắp đặt để có thể hiểu biết, đồng thời quản lý, giám sát được thợ lắp đặt trong quá trình thực hiện có đảm bảo được yêu cầu hay không. Cùng Khánh Đăng Window tìm hiểu, hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt khóa vân tay trong nội dung dưới đây được chia sẻ:

Một số lỗi lắp đặt khóa vân tay sai cách dễ dàng mắc phải

Khóa vân tay là sản phẩm được sử dụng phá phổ biến Tuy nhiên, người sử dụng cũng có thể gặp phải một số sai lầm trong quá trình lắp đặt khóa vân tay. Đặc biệt là khi người sử dụng không biết được rõ quy trình lắp đặt sẽ thường xuyên gặp phải những sai lầm này. Một số lỗi có thể gặp phải như sau:

Khánh Đăng Window - Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Cửa Cuốn Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM
Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt khóa vân tay an toàn
 • Lỗi không lắp được khóa vân tay lên cửa: Lỗi này thường gặp phải khi bạn khoan lỗi cửa khiến cho lỗ khoan to và gây mất thẩm mỹ vô cùng.
 • Lỗi hỏng thiết bị khóa: Lỗi này thường gặp phải khi người lắp đặt không hiểu đúng quy trình lắp đặt khóa vân tay. Đặc biệt là khi lắp đặt ốc vít linh kiện của khóa không đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật nên bị hỏng thiết bị khóa.
 • Lỗi đèn không sáng: Lỗi này được mô tả khi bạn đã lắp đặt khóa lên được cửa rồi nhưng đèn hoạt động vẫn không sáng.
 • Một số lỗi lắp đặt xong rồi nhưng khóa vẫn không vận hành được bao gồm: Không có chuông, không nhận dạng vân tay, vân tay không hoạt động được, khóa không hoạt động, đèn không sáng…

Do đó, người lắp đặt khóa vân tay cần biết được các quy trình lắp đặt để đảm bảo được khóa được lắp đúng cách, an toàn và nhanh chóng. Đem đến hiệu quả lắp đặt tốt nhất cho sản phẩm.

Xem thêm: Có nên sử dụng khóa vân tay hay không? 

Hướng dẫn quy trình lắp đặt khóa vân tay đúng cách, an toàn và hiệu quả

Quy trình lắp đặt khóa vân tay đúng cách dưới đây sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được các bước trong quy trình lắp đặt. Giúp việc lắp đặt và thi công khóa vân tay trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các bước lắp đặt khóa vân tay bao gồm:

Khánh Đăng Window - Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Cửa Cuốn Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Hướng dẫn lắp đặt khóa vân tay

Bước 1: Lắp đặt khóa vân tay: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết và xác định vị trí lắp đặt

Một số vật dụng cần thiết để lắp đặt khóa vân tay cần chuẩn bị bao gồm: máy khoan, tô vít, ổ khóa,…

Xác định vị trí lắp đặt khóa vân tay. Xác định độ dày đố cửa và vị trí khoan của lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa vân tay sao cho đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật.

Bước 2: Lắp đặt các bộ phận của khóa vân tay

Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa vân tay, bao gồm các yêu cầu kĩ thuật như:

 • Tay cầm của khóa vân tay ở trên cánh cửa. Tay cầm của khóa vân tay sẽ hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm cửa để di chuyển bu lông khóa.
 • Lắp đặt các bộ phận chìm bên trong của ổ khóa
 • Sau đó tiến hành lắp đặt các bộ phận bên ngoài sau.
 • Cần lắp đặt tay cầm đúng hướng và đúng cách.

Bước 3: Tiến hành lắp trục vít của khóa vân tay

Bước này bạn sẽ tiến hành sau khi lắp đặt xong các bộ phận của khóa vân tay. Khi đó, thao tác bạn cần thực hiện là vặn lại ốc vít để cố dịnh được khóa vân tay sao cho chắc chắn. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được cần phải lắp đặt ở bên trong của cửa. Điều này sẽ đảm bảo được an toàn, nếu không sẽ có thể tháo được khóa từ bên ngoài.

Bước 4: Tiến hành cài đặt tính năng của khóa cửa thông minh vân tay

Lắp đặt xong khóa vân tay, bạn có thể cài đặt các tính năng của ổ khóa. Các tính năng bao gồm: đóng mở bằng vân tay, mã số chủ nhân, cài đặt kết nối với máy tính, điện thoại… để dễ dàng hơn trong việc quản lý và giám sát.

Khánh Đăng Window - Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Cửa Cuốn Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Hướng dẫn lắp đặt khóa vân tay

Bước 5: Tiến hành kiểm tra lại khi đã lắp đặt xong khóa vân tay.

Bạn cần kiểm tra lại các yêu cầu kĩ thuật, thẩm mỹ sau khi đã lắp đặt xong khóa vân tay. Đặc biệt, cần kiểm tra các yêu cầu an toàn sau khi đã lắp đặt hoàn thiện để đảm bảo được khóa cửa được lắp chính xác và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp khóa vân tay uy tín, chính hãng

Với những hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt khóa vân tay an toàn và chính xác nêu trên, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt được sản phẩm này. Tuy nhiên, việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm có an toàn và hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của loại khóa vân tay sử dụng. Do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín, an toàn và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng trong trường hợp này.

Khánh Đăng Window - Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Cửa Cuốn Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Hướng dẫn lắp đặt khóa vân tay

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm khóa vân tay do KHÁNH ĐĂNG WINDOW phân phối và lắp đặt:

 • Cam kết hàng chính hãng
 • Bảo hành 24 tháng
 • Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có chất lượng cao, tư vấn nhiệt tình.
 • Giá thành cực tốt
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Hy vọng rằng, với hướng dẫn cách lắp đặt khóa vân tay chi tiết nêu trên, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích để lắp đặt và sử dụng cho mình.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN MIỀN NAM – CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Website: lapdatcuacuonmiennam.com

Hotline: 0931.61.8683 – 098.39.288.39

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683