Công trình lắp đặt cửa cuốn Bưu điện Việt Nam

Công ty TNHH TM XD Khánh Đăng Window cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, và giúp đỡ công ty ngày càng phát triển hơn, đưa công trình về cửa đến được quý khách hàng nhiều hơn. Cùng vậy,TỔNG CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN Việt Nam cũng đã đồng đành với hàng trăm bộ cửa cuốn tốt nhất đến trụ sợ bưu điện trên toàn quốc.

CỬA CUỐN AUSTDOOR: đc sản xuất và đóng gói đồng bộ trên dây chuyền công nghệ Úc và Châu Âu. Tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật như Chống Sao Chép Mã, Đảo Chiều Khi Gặp Vật Cản, Tự Động Mở Cửa Khi Có Hỏa Hoạn, Báo Động Chống Trộm..

Cửa Cuốn Kéo Tay Tại Bảo Lộc
Cửa cuốn austdoor Tại Đà Lạt

Từ những bộ cửa kéo không an toàn, khó sử dụng … bưu điện Việt Nam đã chính thức lên dự án, xây dụng lại các bưu cục, thay vào bcửa cuốn tấm liên tốt nhất, an toàn nhất cho Bưu cục, nhân viên cũng như cho mọi người dân.

Cửa kéo tay Bưu điện việt Nam
Cửa xếp kéo tay Bưu điện VN

1.Đặc điểm khi sử dụng cửa cuốn Tấm liền

Cửa cuốn Austdoor với công nghệ hiện đại, công nghệ 4.0 đang được khách hàng ưu ái về tính năng sử dụng của chúng, sự êm nhẹ khi vận hành kể cả khi dùng tay!

1.2 Cửa cuốn tấm liền Austdoor vận hành nhanh

Độ bền màu của vật liệu thân cửa cuốn tấm liền Austdoor  lên tới trên 25 năm và hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C80 có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mởcửa mang tới khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.

Ngoài ra, Austroll còn được biết đến với tốc độ mở cửa từ 15÷20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với dòng cửa cuốn nan nhôm.

1.3 Cửa cuốn tấm liền Austdoor nhẹ

Vật liệu thân cửa được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BuleScope Steel – Australia có tỷ trọng thân cửa thấp (5kg/m2) và hệ thống lò xo trợ lực luôn cân bằng trọng lực thân cửa giúp cửa cuốn thép Tấm liền AustRoll vận hành nhẹ nhàng và có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào.

1.4 Cửa cuốn tấm liền Austdoor Thuận tiện và an toàn

Aluroll là dòng sản phẩm 2 trong 1: sử dụng hai chức năng vận hành bằng điện nhờ bộ tời hoặc bằng tay dễ dàng. Bên cạnh đó, cửa tự động bật sáng khi đóng/mở và tự động ngắt sau 3 phút.

Cửa cuốn thép Tấm liền AustRoll có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Ngoài ra, cửa còn có thể tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn tuyệt đối và đảm bảo an ninh nhờ công nghệ chống phá mã mở cửa.

Chi tiết: https://cuacuonbinhthuan.com/bao-gia-cua/cua-cuon-tam-lien-austdoor-series-1/

Cửa cuốn Tấm liền
Cửa cuốn Tấm liền

2. Hình ảnh thực tế lắp đặt cửa cuốn bưu điện

                                       

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đại lý Khánh Đăng để được tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 854 9283

Website: www:cuacuonbaoloc.com – www: austdoorlamdong.com–  www: lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683