Bảng Giá cửa cuốn Doortech Năm 2021

Bảng giá cửa cuốn Doortech Năm 2021 áp dụng từ ngày 08 tháng 05 cho tới khi có bảng giá mới thay thế, các bảng giá cũ trước đây không còn hiệu lực áp dụng. Vì vậy quý khách hàng đối tác vui lòng sử dụng bảng giá mới này để dự trù chi phí công trình.

Cửa cuốn Doortech là dòng sản phẩm cửa cuốn giá rẻ được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor được tích hợp các công nghệ an toàn như chống sao chép mã, tự dừng, còi báo động, cảm biến khói…. vận hành êm ái nhờ được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng QC trước khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bảng giá chi tiết các dòng sản phẩm Doortech năm 2021 mới nhất.

Bảng Giá Cửa Cuốn Doortech 2021

1. Bảng Giá Cửa Cuốn Nan Nhôm Doortech Năm 2021

Cửa cuốn nan nhôm Doortech được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063 T5 trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức bởi tập đoàn Austdoor. Cửa có kết cấu khe thoáng giúp đối lưu không khí vào nhà tốt hơn kết hợp với giảm chấn giữa các nan cửa giúp cho cửa vận hành êm ái.

Bảng Giá Cửa Cuốn Nan Nhôm Doortech Năm 2021
Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Doortech năm 2021

Ngoài ra sản phẩm được tích hợp công nghệ chống sao chép mã, tự dừng khi gặp vật cản, còi báo động giúp nhận biết vật cản và khi có người cạy cửa, cảm biến khói giúp cửa có thể tự đóng, mở khi có hỏa hoạn và còn 1 số tính năng khác nữa mà những dòng sản phẩm cửa cuốn giá rẻ trên thị trường không đáp ứng được.

2. Bảng Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Doortech Năm 2021

Cửa cuốn tấm liền Doortech được sản xuất bằng thép hợp kim mã nhôm kẽm nhập khẩu từ Úc hoặc Liên Doanh trong nước dưới dạng tấm liền uốn thành sóng vuông, 2 bên được trang bị dây polyguide chạy dọc thân cửa giúp cho cửa vận hành êm ái, đây là dòng cửa cuốn tấm liền úc giá rẻ được trang bị động cơ 24V với công nghệ truyền động giúp cửa nhận biết vật cản đảo chiều đi lên, đồng thời được tích hợp thêm công nghệ chống sao chép mã, còi báo động, cảm biến khói như những dòng cửa cuốn cao cấp của Austdoor khác.

Bảng Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Doortech Năm 2021
Bảng giá cửa cuốn Tấm liền Doortech Năm 2021

3. Bảng Giá Motor và phụ kiện cửa cuốn Doortech Năm 2021

Motor cửa cuốn Doortech và phụ kiện được sản xuất tại Trung Quốc và Đài Loan với chất lượng vượt trội, được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng QC trước khi đến tay người sử dụng vì thế sản phẩm luôn có độ ổn định cao, tuổi thọ lâu và hoạt động bền bỉ đồng thời được bảo hành toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mô tơ và phụ kiện cửa cuốn Doortech được phân phối bởi hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc của Austdoor.

Bảng Giá Motor Cửa Cuốn Doortech 2021

bảng giá phụ kiện cửa cuốn doortech 2021.1

bảng giá phụ kiện cửa cuốn doortech 2021.2
Bảng giá motor và phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2021

Thay mặt cho công ty, một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đối tác đã tin dùng sản phẩm cửa cuốn Austdoor của chúng tôi, sẽ luôn cố gắng để đem đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để đồng hành cùng tổ ấm của bạn. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW (CỬA CUỐN AUSTDOOR TPHCM)

169 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

CN: 01 Lý Thái Tổ, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0931.61.8683 – CSKH: 098.854.9283

Website: cuacuonkhanhdang.com – lapdatcuacuonmiennam.com – austdoorlamdong.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683